Home เรื่องน่าสนใจ “ประทับใจไม่รู้ลืม” เสียงสะท้อนจากนักวิ่ง โคราชฮาล์ฟมาราธอนลอยฟ้า 2017

“ประทับใจไม่รู้ลืม” เสียงสะท้อนจากนักวิ่ง โคราชฮาล์ฟมาราธอนลอยฟ้า 2017

Have fun ที่ลำตะคอง เกิดจากความอยากไปวิ่งท่ามกลางวิวสวยๆ อากาศดีๆ (และจากการชวนของเพื่อนใหม่คนนึง) และเป็น half marathon แรก ที่คิดเอาไว้ว่าเส้นทางวิ่งต้องสวยมากๆแน่เลย

123035

สิ่งที่เป็นไปตามคาด คือ อากาศดี และหนาว และเส้นทางวิ่งก็สวยงามจริงๆ แบบได้วิ่งบนเส้นทางที่นับกังหันลมยักษ์ ครบทุกต้น 14 ต้นได้ สิ่งที่เหนือความคาดหมายก็มี คือ ทางโหด ทางชันมาก ทำอะไรไม่ได้นอกจากเดินขึ้น แค่เดินขาก็จะหมดแรงแล้ว แต่ทางลงก็ชันมากเช่นกัน แบบต้องยั้งตัวไม่ให้ลงเต็มแรง ไม่งั้นเข่า ข้อเท้าพังแน่นอน

284860

แต่สุดท้ายก็จบได้สวยๆ ที่หอบแฮกๆ เกือบบาดเจ็บที่ข้อเท้าด้านข้างทั้ง 2 ข้าง ได้เพื่อนวิ่งที่ลากกันไปกันมาจนเข้าเส้นชัย >>> น้องพลอย มิตรภาพดีๆที่เกิดในตอนวิ่ง ขอบคุณความน่ารักของน้อง มันดีมาก ๆ ไว้เจอกันอีกนะ

284858

งานนี้มันก็มีสิ่งที่ไม่เป็นตามคาด งานเทเทอะไรแบบนี้ ต้องขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลัง ที่เป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ ทั้งป้า และ coach ส่วนตัวไปในตัวด้วย ที่เป็นห่วง ที่มาเป็นเพื่อน คอยให้คำแนะนำ และกำลังใจสุดๆๆ >> พี่ชมพู่ ขอบคุณมากๆนะคะ มากจริงๆ

284859

และสุดท้าย…ขอบคุณงานนี้ ทีมจัดงานทุกคน จัดงานดีมากๆค่ะ คอย support นักวิ่ง โดยเฉพาะนักวิ่งอย่างหนู ที่เดินทางเอง ที่พักก็ไกล เดินทางลำบาก แต่มีทีมทำงานที่น่ารักใจดีคอยบริการรถรับส่ง และคุณสาโรช ที่ได้ยินจากปลายโทรศัพท์ตั้งแต่หนูเดินทาง จนถึงที่จัดงาน ที่พัก รวมถึงตอนเช้าที่จะออกมาวิ่ง จนบอกว่าลงจากเขาจะกลับแล้ว หนูสัมผัสว่าเป็นการทำหน้าที่ที่สมบูรณ์แบบมาก ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

284861

สุดท้ายจริงๆๆๆละ …. ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นดีเสมอ … ไม่เกี่ยวกับว่าจะเกิดดังคาดหมายหรือไม่ก็ตาม ถ้าเรามองผ่านสิ่งที่มันไม่เป็นดังคาดได้ แล้วทำปัจจุบันที่มันจะเกิดขึ้นให้มันสนุก มันก็สนุก Have fun ที่ลำตะคอง พร้อมกับการเป็น finisher ครั้งแรกตามที่ตั้งใจไว้ว่าวิ่งจบทันเวลาและไม่บาดเจ็บ ❤️❤️

#roadtomyfirsthalfmarathon #khaoyaitiengtrip2017

เอ๋ขอบคุณรถรับส่ง กฟผ จริงๆนะคะ มันดีมาก คนขับรถน่ารัก และคนดูแลงานดูแลดีมากๆค่ะ

ขาขึ้นมาจะเข้าเส้นชัย เหนื่อยมาก แต่พอเจอวิวนี่หายเหนื่อยค่ะ

ภูรดา บูรณ์เจริญ

Leave a Reply

ใส่ความเห็น