สมัครพร้อมเพย์กสิกรยากไหม? พร้อมแนะนำบริการต่างๆ ที่พร้อมเพย์ทำได้ในปี 2024

สมัครพร้อมเพย์กสิกรเพื่อการใช้จ่ายที่สะดวกรวดเร็วของท่าน

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการใช้ชีวิตที่มีความจำเป็นอย่างมากเพราะว่าบริการส่วนใหญ่ในยุคสมัยนี้เกี่ยวข้องทางระบบออนไลน์กันแทบจะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนการซื้อขายและเรื่องการเงิน ซึ่งพอมีเรื่องเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวนั้นทำให้หลายๆช่องทางการให้บริการได้มีการพัฒนาระบบเพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และอย่างที่กล่าวมาข้างต้นบริการออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นก็คือการซื้อขายของออนไลน์นั่นเองซึ่งจะเกี่ยวโยงไปจนถึงการเงินเพราะถ้ามีระบบการชำระเงินที่สะดวกรวดเร็วได้นั้นคือความได้เปรียบนั่นเองเลยมีการคิดระบบจ่ายเงินออนไลน์แบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อว่าพร้อมเพย์ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ซื้อหรือผู้ขายได้รับเงินได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมเพย์ของธนาคาร kbankจะเป็นการผูกบัญชีเข้ากับบัญชีธนาคารซึ่งหนึ่งในพร้อมเพย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดนั่นก็คือการสมัครพร้อมเพย์กสิกรนั่นเองซึ่งเป็นการผูกบัญชีพร้อมเพย์เข้ากับบัญชีของทางธนาคารกสิกรไทย และในวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดของพร้อมเพย์กสิกรว่าลงทะเบียนพร้อมเพย์กสิกรที่ไหนได้บ้างวิธีสมัครพร้อมเพย์กสิกรข้อดีของการสมัครพร้อมเพย์กสิกรมีอะไรบ้างรวมถึงปัญหาต่างๆที่ทุกคนสงสัยให้ท่านได้รับประโยชน์จากแอพพร้อมเพย์ธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง

ประโยชน์ของการสมัครพร้อมเพย์กสิกร

หลายๆคนอาจจะทราบมาแล้วว่าประโยชน์ของการสมัครพร้อมเพย์กสิกรนั่นคือการผูกบัญชีแอพพร้อมเพย์เข้ากับบัญชีธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้ในการใช้จ่ายโดยที่เราไม่ต้องจำเลขบัญชีใช้แค่เพียงเบอร์โทรศัพท์หรือเลขบัตรประชาชนของท่านในการจ่ายเงินแทนโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องถือเงินสดนั่นเองทำให้การใช้จ่ายของคนยุคสมัยนี้มีความสะดวกสบายในการจ่ายเงินหรือรับเงินเพียงแค่สมัครพร้อมเพย์กสิกร ซึ่งในปี2567(2024)การที่ท่านสมัครพร้อมเพย์กสิกรไทยนั้นสามารถเป็นช่องทางในการรับเงินเยียวยาจากภาครัฐได้อีกด้วย และในการโอนเงินแต่ละครั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแม้ว่าจะโอนเงินต่างธนาคารก็ตามแต่

วิธีการสมัครพร้อมเพย์กสิกร

แล้วมาถึงหัวข้อที่สำคัญที่สุดก็ว่าได้สำหรับการสมัครพร้อมเพย์กสิกร ซึ่งวิธีสมัครพร้อมเพย์กสิกรก็ง่ายแสนง่ายสามารถทำได้ด้วยตัวเองเพียงแค่ท่านเปิดแอพ Kplus ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นของทางธนาคารกสิกรไทยเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยจากนั้นทำการสมัครโดยเลือกเมนูบริการอื่นๆจากนั้นเลือกพร้อมเพย์เลือกลงทะเบียนพร้อมเพย์กสิกร จากนั้นใส่เลขบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์ของท่านเอง กดยอมรับเงื่อนไข หน้าจอจะแสดงผลว่าท่านได้ทำการสมัครพร้อมเพย์กสิกรเรียบร้อยแล้วเป็นอันเสร็จง่ายกว่าการทำบัตรเครดิตกสิกรมากๆ หรือท่านจะสมัครพร้อมเพย์กสิกรไทยผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยก็ได้เช่นเดียวกัน โดยการเสียบบัตร ATM จากนั้นเลือกที่เมนูสมัครพร้อมเพย์จากนั้นก็ทำวิธีเดียวกันอย่างที่กล่าวมาก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย