ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่ออิ่มใจ

  สินเชื่ออิ่มใจ By ออมสิน ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

  สินเชื่อแมวเหมียว

  สินเชื่อแมวเหมียว กู้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ

  สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย

  สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วสมชื่อ

  กู้เงินออมสิน

  กู้เงินออมสินง่ายๆ ผ่อนได้ยาวนาน

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

  บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน 2567 สร้างการออมที่ดีเพื่อความมั่นคงในอนาคต 

  เกินกว่าครึ่งหนึ่งของเด็กทุกคนต้องเคยมีสมุดบัญชีธนาคารเล่มแรกในชีวิตเป็นของ ธ.ออมสินอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่เกิด เข้าเรียน วัยทำงาน วัยเกษียณต่างผูกพันธ์กับธนาคารสีชมพูแห่งนี้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่การส่งเสริมการออมเท่านั้นเพราะออมสิน (GSB bank) เป็นธนาคารของรัฐที่มุ่งช่วยเหลือประชาชนตามสโลแกนธนาคารออมสินคือ มั่นคง จริงใจ รับใช้ประชาชน ส่งผลให้บทบาทและหน้าที่รวมถึงวัตถุประสงค์ของการดำเนินการและให้บริการสอดคล้องกับการช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้ที่เดือดร้อนเช่นกัน

  นอกจากการออมเป็นเงินฝากเข้าบัญชีแล้วทาง GSB bank ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินในรูปแบบอื่นที่ต่างกันออกไปด้วย เช่นการลงทุนในสลากออมสิน, เงินทุนสำหรับสินเชื่อหรือเงินกู้ตามความจำเป็นในกรณีต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อธนาคารออมสินในรูปแบบของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอีกด้วย 

  ลูกค้าใหม่ 2024 เข้าถึงข้อมูล สินเชื่อและบริการทางการเงินธนาคารออมสินช่องทางใดได้บ้าง? 

  หลายคนคิดว่าเพราะเป็นธนาคารของรัฐทำให้การติดต่อหรือเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ อาจทำได้ยากกว่าธนาคารพาณิชย์ ซึ่งถือว่าคิดผิดเป็นอย่างมาก เพราะจริง ๆ แล้วช่องทางติดต่อ GSB bank สามารถทำได้หลายแบบไม่ต่างจากการติดต่อหรือใช้บริการทางการเงินของธนาคารอื่นเลย อาทิเช่น

  • ธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินทุกชนิดของธนาคารไว้ในที่เดียวเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงและทราบรายละเอียดบริการทางการเงินได้อย่างง่าย ๆ รวมถึงเป็นช่องทางในการตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินด้วย
  • แอป Mymo ซึ่งเป็นแอพธนาคารออมสินที่สามารถทำรายการโอนเงิน, ถอนเงิน, เช็คผลสลาก, ซื้อสลากดิจิทัล, จ่ายบิล, เช็คยอดบัตรเครดิต หรือบริการอื่น ๆ ของ GSB bank ที่เกี่ยวข้อง
  • เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ช่องทางฉุกเฉินหรือเมื่อต้องการทราบข้อมูลหรือรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อและในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ 

  ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? และสำนักงานสาขาแต่ละแห่งเปิด – ปิดเหมือนกันหรือไม่? 

  นอกจากการติดต่อหรือขอรับบริการผ่านช่องทางออนไลน์และแอปพลิเคชันแล้วนั้น GSB bank ยังมีสำนักงานสาขาเปิดทำการโดยทั่วไปอีกด้วย ซึ่งธนาคารออมสินสาขามีทั้งที่ตั้งอยู่ในแต่ละอำเภอ, ชุมชนหรือในห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่งซึ่งค่อนข้างเพียงพอต่อความต้องการตามวัตถุประสงค์ของการเป็นธนาคารของรัฐและธนาคารเพื่อสังคม ซึ่งเวลาทำการก็ต่างกันออกไป

  • สำนักงานสาขาทั่วไป เปิด 08.30 น. และปิดในเวลา 15.30 น. เปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์
  • สำนักงานสาขาในห้าง เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. และปิดในเวลา 19.00 น.

  หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่เกี่ยวกับการออม, สินเชื่อ, เงินลงทุน, เงินกู้หรืออื่น ๆ เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ดีที่ตอบรับกับวัตถุประสงค์การใช้เงิน ธนาคารออมสินหรือ GSB bank คืออีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินได้ดีเช่นกัน