สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ By ออมสิน ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

สินเชื่ออิ่มใจอีกทางเลือกของสินเชื่อผู้ประกอบการ

ยุคที่เกิดวิกฤติโควิด19ระบาดอย่างหนักเหมือนยุคนี้การที่เราจะทำธุระหรือออกข้างนอกบ้านนั้นเป็นไปด้วยความยากลำบากอย่างยิ่งแม้แต่การที่จะไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านก็ทำไม่ได้ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นั้นต้องมีการสั่งอาหารมาทานที่บ้านหรือไม่ก็ไปซื้อแล้วกลับมาทานที่บ้านทำให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้านั้นต่างขาดรายได้ที่เข้าร้าน ดังนั้นทางธนาคารออมสินก็ได้คิดโครงการที่จะช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าก็คือสินเชื่ออิ่มใจซึ่งเป็นสินเชื่อโควิดออมสินที่จะมาเยียวยาให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดธุรกิจร้านอาหารในช่วงโควิด19 โดยวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่ออิ่มใจออมสินว่าวิธีการสมัครสินเชื่ออิ่มใจทำได้อย่างไรช่องทางสมัครกู้ตังออมสินมีที่ไหนบ้าง สินเชื่ออิ่มใจ mymo ไม่ขึ้นต้องทำอย่างไร และข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่ออิ่มใจที่ท่านจำเป็นต้องรู้ก่อนสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินอีกด้วย

สินเชื่ออิ่มใจเป็นอย่างไร

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดหรือข่าวเกี่ยวกับออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000กันมาแล้วแล้ว แต่สำหรับสินเชื่ออิ่มใจออมสินนั้นเป็นสินเชื่อที่มีให้สำหรับร้านอาหารหรือธุรกิจเครื่องดื่มที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19ที่มีการนั่งรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มในร้านไม่ได้ทำให้รายได้ลดลง ซึ่งสินเชื่ออิ่มใจนั้นจะมีวงเงิน gsb ธนาคารออมสินให้กับร้านค้าต่างๆรายละไม่เกิน100,000บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยไม่เกิน3.99% ผ่อนนานสูงถึง5ปี ปลอดชำระงวดอีก6เดือน โดยเกณฑ์พิจารณาและคุณสมบัติของสินเชื่อผู้ประกอบการอย่างสินเชื่ออิ่มใจนั้นคือต้องเป็นธุรกิจที่ให้บริการอาหารเครื่องดื่มเช่น ร้านห้องแถว ฟู้ดคอร์ทในห้างฯ ภัตตาคาร Food Truck,Pop-up Store, Booth & Kiosk เป็นต้น 

วิธีการลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจทำอย่างไร

หัวข้อที่ผ่านมาเราก็ได้เรียนรู้ถึงความหมายข้อดีและจุดเด่นของสินเชื่ออิ่มใจกันไปแล้วและในหัวข้อนี้เราจะมาดูช่องทางสมัครของสินเชื่ออิ่มใจกันว่าจะสมัครยากไหมหรือต้องทำอย่างไร โดยการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินสามารถสมัครออนไลน์ผ่าน mymo สินเชื่อออมสินโดยการเข้าไปแล้วทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของท่านและข้อมูลส่วนตัวของท่านให้เรียบร้อยเมื่อทำการกรอกข้อมูลเสร็จก็ถึงขั้นตอนสำคัญนั่นก็คือการส่งเอกสารของท่านโดยการอัพโหลดออนไลน์ เอกสารที่ท่านต้องใช้ก็ประกอบด้วย บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รูปถ่ายของสถานประกอบการของท่าน เมื่อส่งเอกสารเรียบร้อยก็รอการอนุมัติจากธนาคารออมสินโดยจะใช้เวลาการอนุมัติสินเชื่ออิ่มใจออมสินสินเชื่อผ่านแอพธนาคารเพียงไม่กี่วันทางธนาคารจะติดต่อกลับไปแจ้งท่าน และนี่ก็คือข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับสินเชื่ออิ่มใจหวังว่าท่านผู้ประกอบการคงจะได้ทางออกในการเยียวยาที่ดีนะครับ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

credit u

credit u บริการผ่อนของออนไลน์ล่าสุด

สินเชื่อ 7-11

สินเชื่อ 7-11 ใช้งานง่ายผ่านร้านค้าทั่วไทย