ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อรวมหนี้

  สินเชื่อรวมหนี้ แก้ปัญหาคนที่เป็นหนี้มากมาย

  xpress loan

  xpress loan สินเชื่อกสิกรกู้ง่ายทางออนไลน์

  กู้เงินกสิกรไทย

  กู้เงินกสิกรไทยง่ายๆ ผ่านแอพ Kbank

  กู้เงิน line bk

  กู้เงิน line bk วันนี้เพียงโหลดแอพไลน์

  ไลน์ bk

  ไลน์ bk เงินกู้ออนไลน์ให้วงเงินหลักแสน

  LINE BK

  LINE BK บริการเงินด่วนผ่านไลน์ได้เงินจริง

  บัตรวิสดอม

  บัตรวิสดอม บัตรพรีเมี่ยมของธนาคารกสิกรไทย

  บัตรเครดิตกสิกรไทย

  บัตรเครดิตกสิกรไทย ไม่ทำที่ธนาคารได้ไหม?

  ความเป็นมาของธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

  ธนาคารกสิกรไทย หรือ kasikorn Bank เป็นธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานโดยคุณโชติ ล่ำซำ และกลุ่มเครือญาติชาวไทยเชื้อสายจีนได้ร่วมกันเริ่มก่อตั้งธนาคารกสิกรไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2488 จนถึงปี 2567 รวมระยะเวลาประมาณ 77 ปีแล้ว ซึ่งเดิมทีธนาคารกสิกรนั้นมีสำนักงานอยู่แห่งเดียวคือสาขาสำนักถนนเสือป่า จังหวัดกรุงเทพมหานคร และต่อมาได้มีการขยายกิจการเรื่อยมาจนฐานะทางการเงินเริ่มมั่นคงจึงได้เริ่มเปิดธนาคารกสิกรไทยสาขาสองคือสาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 

  ธนาคารกสิกรไทยมีการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆออกมามากมาย โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในช่วงแรกจะเน้นกลุ่มลูกค้าเกษตรกรเป็นหลักเพราะเป็นลูกค้าที่เป็นประชากรกลุ่มใหญ่ในขณะนั้นต่อมาจึงมีการขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันซึ่ง kasikorn Bank มีนโยบายคำขวัญที่ยึดถือมาตลอดคือ ‘บริการทุกระดับประทับใจ’ และในปัจจุบันธนาคารกสิกรได้ใช้สัญลักษณ์ “K KASIKORNTHAI” แทนกลุ่มธุรกิจทางด้านการเงินมากมาย เช่น สินเชื่อ เงินกู้ บัตร บริการทําพร้อมเพย์กสิกร เป็นต้น ซึ่งมีบริการครบวงจรแก่ลูกค้าทุกๆคนอย่างเท่าเทียมกัน

  ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้างในปี 2024

  ธนาคารกสิกรไทยหรือเรียกสั้นๆว่า k-bank ให้บริการทางการเงินที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยหรือแอป K-Plus โดยการเปิดบัญชีกสิกรสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆด้วยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น ไม่เพียงแต่เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์เท่านั้น การใช้งาน k-bank ผ่านแอป K-Plus ยังสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้หลายอย่างเสมือนกับว่าได้ทำผ่านธนาคารจริงๆ ด้วยตัวเอง ข้อดีในส่วนนี้จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ประชาชนเข้าถึงบริการที่สะดวกมากขึ้นลดความแออัดที่สาขาของธนาคารจึงเข้ากับยุคสมัยไม่ต้องไปเสี่ยงกับการติดโรคระบาดโควิด 19 นอกบ้าน

  นอกจากนี้ k-bank ยังเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพต่างๆที่ต้องการกู้ยืมเงินจากธนาคารกสิกรไทยเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้ง่ายขึ้น โดยออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยทำให้หลายๆ กลุ่มอาชีพเข้าถึงเงินกู้กสิกรได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะต้องการกู้เงินด่วนธนาคารไปซื้อบ้านกสิกรก็มีสินเชื่อบ้านทั้งบ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน บ้านแลกเงิน เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างหลากหลายทั้งบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็มและบัตรกดเงินสด ผลิตภัณฑ์กองทุนรวมประเภทต่างๆ หุ้นกู้ และพันธบัตรก็มีบริการด้วยเช่นกัน

  ธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง

  ในปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยมีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยรวมทั้งสิ้นประมาณกว่า 186 สาขา โดยแต่ละสาขาที่เปิดให้บริการแก่พี่น้องประชาชนจะเริ่มเวลาเปิดและปิดไม่เหมือนกัน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ที่มีการระบาดอยู่ทั่วประเทศไทย ดังนั้นหากต้องการเช็คเวลาเปิดและปิดของธนาคารกสิกรไทย สาขาต่างๆ สามารถตรวจสอบผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/th/branch/pages/result.aspx