ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงวันนี้

  ธนาคารกรุงเทพ กับ อัพเดตข่าวสารการให้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2024

  Bualuang Bank ชื่อของธนาคารกรุงเทพ หรือตัวย่อธนาคารกรุงเทพว่า BBL เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินและเป็นแหล่งเงินทุนให้แก่ลูกค้าภายในประเทศไทยที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดให้ลูกค้าได้ทำการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อเป็นเงินทุนในการทำธุรกิจต่าง ๆ หรือไว้เป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ลูกค้าชาวไทยให้ความเชื่อมั่นและไว้ใจ มาดูกันว่าการให้บริการและการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

  ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารของคนไทย

  ธนาคารกรุงเทพ กับ เกณฑ์การให้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ หรือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าจำเป็นจะต้องอ่านเงื่อนไขต่างๆให้ชัดเจน เพื่อให้การดำเนินการตรวจสอบเอกสารของเจ้าหน้าที่ เป็นไปด้วยความรวดเร็วและไร้ปัญหา โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ให้บริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพแก่ผู้ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และมีระยะเวลาผ่อนชำระให้ลูกค้าได้เลือกจัดสรรนานถึง 30 ปี โดยสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ https://www.bangkokbank.com/

  ธนาคารกรุงเทพ กับ การเปิดบัญชีกรุงเทพ 2567

  ในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าจำเป็นจำเป็นจะต้องทำการเปิดบัญชีกรุงเทพกับทางธนาคารก่อน จึงจะสามารถใช้บริการได้ โดยสามารถทำการสมัครได้ง่ายๆที่แอพธนาคารกรุงเทพ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงเทพ หลังจากเปิดบัญชีแล้วจึงจะสามารถทำการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ โดยการเปิดบัญชีกรุงเทพ จะต้องฝากเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท หากเปิดพร้อมบัตร ATM จะมีค่าบริการค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 100-200 บาท

  ธนาคารกรุงเทพ กับ เอกสารที่ต้องใช้ในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  เอกสารที่ผู้กู้จะต้องเตรียม สำหรับใช้ในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ หรือสมัครเพื่อทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอสินเชื่อกับธนาคาร
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ที่อายุไม่เกิน 3 เดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน
  • สำเนาแบบแสดงรายการภาษีเงินได้
  • เอกสารหลักประกัน กรณีขอสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการยื่นกู้

  ธนาคารกรุงเทพ กับค่าธรรมเนียมการให้บริการ

  ในการยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพ ในกรณีที่ใช้หลักประกันในการยื่นกู้ ผู้ยื่นเรื่องจำเป็นจะต้องจ่ายธรรมเนียมในการประเมินหลักประกันเป็นจำนวน 3000 บาท แต่จะได้รับการยกเว้นในกรณีที่ขอสินเชื่อที่เป็นการซื้อทรัพย์สินของธนาคารกรุงเทพสำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัย

  สรุปได้ว่า หลักๆแล้วการให้บริการของธนาคารกรุงเทพ มักจะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย แต่ก็ยังมีบริการในส่วนของบัตรเครดิตนาคารกรุงเทพให้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ของผู้กู้ ทั้งนี้หากผู้ที่สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือโทร 1333 เพื่อปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้