ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กู้เงินกสิกรไทย

  กู้เงินกสิกรไทยง่ายๆ ผ่านแอพ Kbank

  กู้เงิน line bk

  กู้เงิน line bk วันนี้เพียงโหลดแอพไลน์

  กู้เงินทรู

  กู้เงินทรูง่ายๆ ผ่านสินเชื่อต่างๆ บนแอพ True Wallet

  กู้เงินคนพิการ

  กู้เงินคนพิการ ช่วยเหลือผู้มีปัญหาทางร่างกาย

  กู้เงิน ธ.ก.ส

  กู้เงิน ธ.ก.ส รับสินเชื่อเงินก้อนที่อนุมัติง่าย

  กู้บ้าน ธอส

  กู้บ้าน ธอส อนุมัติวันนี้พร้อมอยู่ทันที

  กู้กรุงไทย

  กู้กรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้ทันทีใน 14 วัน

  กู้เงินกรุงศรี

  กู้เงินกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็รับเงินได้ล่าสุด

  กู้เงิน scb

  กู้เงิน scb ฟรีค่าสมัคร พร้อมทราบผลทันที

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงวันนี้

  กู้เงินธนาคารกับความตอบตอบโจทย์ที่เติมเต็มในหลายด้าน

  หลายท่านมักมีความฝันที่อยากเติมเต็มในวัยเด็กหรือตอนโต แต่ฝันเหล่านั้นก็ถูกปรับตกไปเมื่อความฝันมักมาพร้อมกับความต้องการด้านการเงินที่ต้องใช้เพื่อแลกให้ความฝันเหล่านั้นเกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้การกู้เงินธนาคาร เช่น กู้เงินธนาคาร ธกส เป็นต้น จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้อยากสานความฝันเหล่านั้นให้เป็นจริงนั่นเอง ต้องบอกก่อนว่าการกู้เงินธนาคารนั่นไม่ได้มีความหมายเพียงแค่มุมเดียวเหมือนที่อย่างใครหลายคนเข้าใจ เช่น อยากมีบ้านก็ต้องไปกู้เงินธนาคารเพื่อซื้อบ้าน หรืออยากมีรถก็ไปกู้เงินกับธนาคารที่ให้บริการด้านสินเชื่อรถ แน่นอนว่าปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นความจำเป็นและความต้องการด้านพื้นฐานที่เกิดขึ้นอยู่แล้วเป็นประจำ แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะไม่เข้าใจก็คือธนาคารนั้นก็ที่จะตอบโจทย์ความต้องการอเนกประสงค์ที่นอกเหนือจากการซื้อบ้านและซื้อรถอีกด้วย 

  ดังนั้นการกู้เงินธนาคารผ่านสินเชื่ออเนกประสงค์จึงเป็นอีกตัวเลือกที่จะสามารถช่วยเติมเต็มความต้องการที่เราไม่อาจสามารถระบุวัตถุประสงค์ได้อย่างชัดเจนได้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินด่วนธนาคารเพื่อต่อเติมตกแต่งบ้านหรือแม้แต่กู้เงินธนาคารมาพักผ่อนและท่องเที่ยว หรือยังสามารถนำมาเปิดธุรกิจขนาดเล็กตามที่วงเงินเอื้ออำนวยก็สามารถทำได้อีกด้วย ซึ่งทั้งนี้การยื่นกู้ธนาคารเพื่อขอสินเชื่อประเภทดังกล่าวอาจต้องแลกมาด้วยคุณสมบัติที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด ซึ่งหากมีคุณสมบัติครบถ้วน รายได้เพียงพอ การกู้เงินธนาคารก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

  กู้เงินธนาคารใช้ได้ในวัตถุประสงค์อะไรได้บ้างนอกเหนือจากซื้อบ้านและซื้อรถ?

  โดยปกติแล้วการกู้สินเชื่อธนาคารมีความจำเป็นที่จะต้องระบุวัตถุประสงค์อย่างจัดเจนก่อน ว่าเงินที่เราจะได้รับนั้นจะนำไปใช้ในวัตถุประสงค์ใดเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้การกู้เงินธนาคารตามประเภทของสินเชื่อจึงได้มีการแบ่งและระบุวัตถุประสงค์อย่างชัดเจน เพื่อที่ธนาคารจะได้ทราบว่าเงินที่จะปล่อยกู้ออกไปนั้นจะถูกนำไปใช้ในด้านใดเป็นหลัก เรามาดูกันว่า

  • กู้เงินธนาคารเพื่อนำไปใช้ในการศึกษา ผู้ปกครองหลายท่านมีความจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อให้ลูกนั้นสามารถเข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้ ทำมีความจำเป็นต้องมองหาวิธีกู้เงินธนาคารเพื่อผลักภาระที่อยู่ตรงหน้าออกไปเสียก่อน
  • กู้เงินธนาคารเพื่อนำเงินไปลงทุนและต่อยอดธุรกิจ เป็นอีกหนึ่งความต้องการยืมเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่หลายคนที่ต้องการสร้างตัวจากการทำธุรกิจ เช่น การเปิดร้านคาเฟ่หรือร้านค้าประเภทต่างๆ เป็นต้น 
  • กู้เงินธนาคารเพื่อนำเงินไปซื้อที่ดิน เมื่อที่ดินกลายเป็นความต้องการอีกรูปแบบหนึ่งในการสร้างฐานะของตนเอง การพบเจอทำเลที่ดินที่ต้องการในราคาที่สามารถเอื้อมถึง การยื่นกู้ธนาคารจึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้สามารถได้ที่ดินผืนที่ต้องการมาสานฝันได้

  กู้เงินธนาคารไหนได้บ้างและกู้เงินธนาคารไหนดีที่สุด

  การที่เราจะทราบได้ว่าการกู้เงินธนาคารไหนดีที่สุดหรือเราสามารถกู้เงินธนาคารไหนได้บ้างนั้น สิ่งที่เราจะต้องพิจารณาก่อนการเลือกธนาคารก็คือ เราต้องสำรวจความต้องการก่อนว่าจริง ๆ แล้วการกู้เงินธนาคารนี้จะถูกนำไปใช้ทำอะไร เมื่อเราระบุความต้องการได้ เราก็สามารถกำหนดได้ว่าธนาคารไหนมีบริการและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรา ซึ่งในแต่ละปีจะมีการปล่อยสินเชื่อในรูปแบบใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นการลดอัตราดอกเบี้ย การกำหนดคุณสมบัติใหม่สำหรับผู้ที่จะสามารถกู้เงินธนาคารได้ ดังนั้นคำว่า “กู้เงินธนาคารไหนดีที่สุด” อาจเป็นเพียงคุณเงื่อนไขและคุณสมบัติตามที่ผู้กู้จะสามารถกู้ได้นั่นเอง

  ข้อดีและข้อเสียจากการกู้เงินธนาคารที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

  ขึ้นชื่อว่าเป็นการกู้เงินธนาคารคงต้องบอกเลยว่าการยื่นกู้ธนาคารให้ผ่านนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่หลายท่านเข้าใจ เรามาดูกันว่าการกู้เงินธนาคารจะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

  ข้อดีของการยื่นกู้เงินธนาคาร

  • การกู้เงินธนาคารมีความปลอดภัยมากกว่าการกู้เงินจากแหล่งเงินนอกระบบ: ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายหรือทางธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำหนด ทำให้การกู้เงินธนาคารตลอดจนวิธีนการเข้าถึงข้อมูลสินเชื่อนั้นมีความชัดเจน โปร่งใส และเป็นรูปแบบ
  1. เข้าถึงได้ง่ายกว่าในสมัยก่อน: หลายธนาคารเริ่มมีการประยุกต์และปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการโดยมีการพัฒนาให้สามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น กล่าวคือปัจจุบันสามารถกู้เงินผ่านแอพธนาคารได้แล้วนั่นเอง ซึ่งหากเปรียบเทียบกับยุคสมัยก่อนนั้นการกู้เงินธนาคารยังคงขาดความพร้อมและไม่เปิดให้บริการอย่างแพร่หลายเหมือนในยุคปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024
  2. มีความยืดหยุ่นมากกว่าแหล่งการเงินประเภทอื่น: เพราะหากเกิดกรณีที่ไม่สามารถชำระหนี้ได้ทันท่วงที ก็ยังสามารถเข้าประนอมหนี้กับทางธนาคารได้

   ข้อเสียของการยื่นกู้เงินธนาคาร

  1. ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างสูงจึงจะสามารถยื่นกู้ธนาคารมากมายอย่างกู้เงินธนาคาร ธอส ธนาคารไทยพาณิชย์ได้: ธนาคารนั้นเป็นสถาบันการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ธนาคารจะสูญเสียเงินที่ปล่อยกูไปนั้น ก็คือการกำหนดคุณสมบัติผู้กู้ให้มีความเหมาะสมนั่นเอง
  2. ใช้เอกสารจำนวนมาก: หนึ่งในปัจจัยที่มักยื่นกู้ธนาคารแล้วไม่ผ่านก็คือการติดปัญหาในเรื่องการจัดเตรียมเอกสารที่มีจำนวนมากและเงื่อนไขที่สูง เช่น เอกสารแสดงรายได้ที่อาจยังไม่เพียงพอแม้
  3. ใช้เวลาในการอนุมติช้า: อย่างที่ทราบกันดีว่าเรื่องเงินนั้นเป็นปัญหาที่ไม่สามารถรอได้ ดังนั้นแม้ว่าการกู้เงินธนาคารจะมีข้อดีในด้านอื่น ๆ แต่หากพิจารณาในเรื่องระยะเวลาในการอนุมัติแล้ว ต้องบอกเลยว่ายังคงช้ากว่าแหล่งการให้บริการเงินกู้ในรูปแบบอื่น ๆ