กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็รับเงินได้ล่าสุด

บริการกู้เงินกรุงศรีในภาพลักษณ์ที่คนทั่วไปสัมผัส

บริการกู้เงินธนาคารเปรียบสเมือนกับศูนย์กลางในการเข้าถึงแหล่งเงินจากคนทั่วทุกที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นหนึ่งในแหล่งเงินที่พร้อมให้บริการเงินกู้ทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางดั้งเดิมในรูปแบบของสาขา แต่เนื่องจากในยุคปัจจุบันที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วการใช้สื่อช่องทางออนไลน์จึงเปรียบเหมือนเส้นทางหลักในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งธนาคารก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้กู้ธนาคารกรุงศรีโดยหันมาให้ความสำคัญด้านออนไลน์มากกว่าเดิม ทำให้โฉมหน้าการกู้เงินกรุงศรีได้มีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมในยุคก่อนๆไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันสินเชื่อที่ให้บริการภายใต้คำว่า “การกู้เงินกรุงศรี” ประกอบไปด้วยสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งหากจำแนกตามประเภทการให้บริการกู้กรุงศรีข้างต้นแล้ว บริการกู้เงินกรุงศรีถือได้ว่าครอบคลุมในทุกด้านเลยทีก็ว่า เช่น หากต้องการกู้เงินธนาคารกรุงศรีเพื่อนำไปใช้อเนกประสงค์ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพหรือขอสินเชื่อกรุงศรีผ่านช่องทางธรรมดาแบบทั่วไปได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามธนาคารกรุงศรีอยุธยามักมีจุดเด่นในในด้านการให้บริการสินเชื่อรถยนต์มากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น นี่จึงเป็นภาพลักษณ์ใหม่ในกรณีที่ว่า หากต้องการสินเชื่อรถยนต์ก็ให้มาทำการกู้เงินกรุงศรีแทนธนาคารอื่น ๆ นั่นเอง

อยากกู้เงินกรุงศรีต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าหากนึกถึงธนาคารกรุงศรีก็ต้องนึกถึงการขอสินเชื่อกรุงศรีสำหรับรถยนต์ ซึ่งชื่อที่มักได้ยินติดหูอยู่เป็นประจำนั้นก็คือ “สินเชื่อรถกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช” เราเลยจะมาแนะนำกันว่าหากต้องการกู้เงินกรุงศรีมาซื้อรถยนต์ไว้ใช้ซักคัน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างมาดูกันเลย 

  • เอกสารแสดงตัวตนซึ่งก็คือบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประชาชนทั้งหมดจำนวน 2 ฉบับ
  • สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนย้อนหลังไปไม่เกิน 2 เดือน
  • แผนที่ของสถานที่ที่เราใช้ในการทำงานหรือสำนักงาน
  • สมุดคู่มือการจดทะเบียนรถยนต์
  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

โดยวงเงินสูงสุดที่สามารถได้รับจากเงินกู้กรุงศรีอยุธยาสูงถึง 100% ของราคาประเมินรถ และอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ในช่วงระหว่าง 3.18 ถึง 15% ต่อปี พร้อมผ่อนสบายนานถึง 84 เดือน ซึ่งนอกจากนี้แล้วความพิเศษของบริการกู้เงินกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช จะมีความพิเศษในกรณีที่ว่า เมื่อทำการกู้ธนาคารกรุงศรีแล้วรถก็จะยังคงสามารถนำมาใช้ได้อย่างปกติโดยไม่ต้องจำเป็นต้องจอดรถไว้ และถึงแม้ว่ารถจะเก่าและใช้งานมาแล้ว 15 ปีก็ยังคงสามารถกู้เงินกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ได้อีกด้วย

วิธีเงินกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคชง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอน

สำหรับบริการกรุงศรีเงินด่วนคาร์ ฟอร์ แคช สามารถดำเนินการได้ใน 4 ขั้นตอน ดังต่อไปนี้

  1. ทำการลงทะเบียนเพื่อกู้เงินกรุงศรี โดยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช
  2. จัดเตรียมเอกสารที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น จากนั้นรอทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อรถติดต่อกลับมาเพื่อนัดรับเอกสาร
  3. รอรับการติดต่อกลับจากแผนกที่รับเรื่องขอสินเชื่อกรุงศรีติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการสมัครกู้เงินกรุงศรี
  4. รอบรับเงินโอนเข้าบัญชี 

เพียงเท่านี้บริการสมัครกู้เงินกรุงศรีก็เป็นอันเสร็จสิ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน scb

กู้เงิน scb ฟรีค่าสมัคร พร้อมทราบผลทันที

บัตรเครดิตกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรไทย ไม่ทำที่ธนาคารได้ไหม?