ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิต ttb

  บัตรเครดิต ttb สมัครวันนี้รับวงเงินสูงมาก

  บัตรเครดิต tmb

  บัตรเครดิต tmb ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  ก่อนจะมาเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต ปี 2024

  ถ้าพูดถึงธนาคารที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านนวัตกรรมด้านการฝากเงินแบบดิจิทัลในโลกออนไลน์แน่นอนว่าธนาคารทหารไทยเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยเริ่มตั้งแต่ที่จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ได้มีแนวคิดที่จะก่อตั้งธนาคารที่ให้บริการแก่เหล่าข้าราชการทหารเป็นหลักในปี พ.ศ. 2500 และมีการพัฒนาการบริการเรื่อยมาจนได้มีการใช้ชื่อธนาคารว่า TMB ในปี 2548 

  สำหรับธนาคารธนชาตนั้นได้เริ่มธุรกิจด้านการเงินตั้งแต่ปี 2545 และมีการพัฒนามาจนถึงปัจจุบัน โดยจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ จนกระทั่งในปี 2562 ทั้งสองธนาคารยักษ์ใหญ่ธนาคารทหารไทยธนชาตบริษัทในเครือได้จับมือกันที่จะพัฒนาการบริการด้านการเงินให้ดียิ่งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เดียวกันนั่นคือการเป็นธนาคารเบอร์หนึ่งที่ลูกค้าต้องการใช้บริการและมีการแนะนำต่อ ดังนั้นในปี 2564 จึงมีการใช้สัญญลักษณ์แบบใหม่ว่า ttb และเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารทหารไทยธนชาตแทนชื่อเก่า 

  ธนาคารทหารไทยธนชาตเกิดขึ้นได้อย่างไร

  หลายคนคงยังไม่ทราบว่าธนาคารทหารไทย (TMB)และธนาคารธนชาต (Thanachart)ได้มีการควบรวมกิจการจนมีชื่อใหม่เรียกว่าธนาคารทหารไทยธนชาตโดยใช้ตัวย่อว่า ttb ที่มีชื่อเต็มมาจากคำว่า TMBThanachart Bank Public Company Limited ซึ่งตัว T ตัวแรกหมายถึง TMB และ T ตัวต่อมาคือ Thanachart ส่วน B ก็หมายถึง Bank นั่นเอง โดยการควบรวมกิจการในครั้งนี้ก่อให้เกิดการพัฒนาในทางที่ดีขึ้นโดยมีการนำจุดแข็งของทั้งสองธนาคารที่มีมารวมกันโดยมุ่งหวังให้ทหารไทยธนชาตชื่อใหม่เป็นสถาบันทางการเงินที่มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นและมุ่งเน้นให้คนไทยสามารถมีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม

  การเปลี่ยนแปลงของธนาคารทหารไทยธนชาตจะเป็นการเปลี่ยนแปลงมุมมองในการให้บริการลูกค้า โดยการพยายามเข้าถึงลูกค้าเป็นรายๆไป เพื่อความเข้าใจในความต้องการของลูกค้ามากกว่าเดิม ในส่วนของการดำเนินงานของธนาคารทหารไทยธนชาต ttb ก็จะมองหาสิ่งใหม่ๆ โดยไม่หยุดพัฒนาเพื่อการเข้าถึงการบริการที่ดีขึ้น เช่น การให้บริการผ่านแอป ttb touch รวมไปถึงการให้คำปรึกษาแนะนำทางการเงินผ่านช่องทางต่างๆ

  ธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาต่างๆอยู่ทั่วประเทศโดยสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารทหารไทยธนชาตได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1428 สำหรับรหัสสาขาธนาคารทหารไทยธนชาตก็สามารถเช็คได้จากหน้าเว็บไซต์ทหารไทยธนชาต

  ธนาคารทหารไทยธนชาตให้บริการอะไรบ้าง ปี 2567

  สำหรับการบริการของธนาคารทหารไทยธนชาตที่มีความโดดเด่น ได้แก่ สินเชื่อทหารไทยธนชาตที่มีหลากหลายการบริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่มีการจำแนกย่อยออกมาเป็นสินเชื่อ ttb รถแลกเงิน สินเชื่อรถใหม่ สินเชื่อรถที่ผ่านการใช้งานแล้ว สินเชื่อบ้านที่มีหลากหลายทั้งสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อบ้านมือหนึ่งและมือสอง สินเชื่อบ้านโครงการพิเศษสำหรับกลุ่มอาชีพแพทย์และทันตแพทย์ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อธุรกิจในกลุ่ม sme เป็นต้น ในส่วนของบัตรเครดิตธนาคารทหารไทยธนชาตก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งนี้ก็ยังมีการให้บริการด้านการลงทุนกองทุนรวมแบบต่างๆ สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในระยะสั้นและระยะยาวด้วย