ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กู้เงินกรุงศรี

  กู้เงินกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็รับเงินได้ล่าสุด

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส By กรุงศรีฟรีค่าสมัครวันนี้

  ธนาคารกรุงศรี กับ สมัครสินเชื่อกรุงศรี วงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักประกัน 2024

  มาทำความรู้จักกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาว่าเป็นการให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินอะไรบ้าง ประวัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยาถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2488 ในชื่อของธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษที่หลายๆคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับ Krungsri Bank จดทะเบียนเป็นธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อกรุงศรีและเงินฝากที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจรให้กับลูกค้าหลากหลายประเภท โดยมีธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร

  จุดเด่นต่าง ๆ ของธนาคารกรุงศรีที่น่าสนใจ

  ธนาคารกรุงศรี กับการให้บริการสินเชื่อกรุงศรี 2567

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทางการเงิน โดยแบ่งให้ลูกค้าสามารถเลือกสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้หลักๆเป็น 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล และ บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตกรุงศรี โดยมีทั้งบริการสินเชื่อกรุงศรี โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ทั้งนี้ยังมีบริการทางช่องกรุงศรีออนไลน์ ถือว่าเป็นบริการที่เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะยังสามารถทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย

  ธนาคารกรุงศรี กับจุดเด่นการให้บริการของสินเชื่อกรุงศรี

  การให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น เป็นการให้บริการของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อปกติมากกว่า 3% ให้ตลอดอายุสัญญาของสินเชื่อกรุงศรี ให้ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานถึง 60 เดือน นอกจากนี้สินเชื่อของธนาคารกรุงศรียังสามารถสมัครได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน หากผู้ยื่นกู้มีประวัติทางการเงินที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน

  ธนาคารกรุงศรี กับ เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรี

  เอกสารที่ลูกค้าจะต้องเตรียมและจำเป็นจะต้องใช้ หากลูกค้าสนใจที่จะยื่นกู้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ยื่นกู้กับธนาคารกรุงศรี
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้
  • เสตทเม้นท์ย้อนหลัง เป็นเวลา 3 เดือน
  • หน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากสำหรับรับเงินโอน กรณียื่นกู้สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล

  สรุปได้ว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นได้เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ลูกค้าชาวไทยมาเป็นเวลานาน จึงได้รับความเชื่อมันอย่างเสมอมา และทั้งนี้ยังอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงศรีหรือปรึกษาปัญหาทางด้านการเงิน และยังให้บริการแอพธนาคารกรุงศรี สำหรับช่วยเหลือการทำธุรกรรมต่างๆได้ง่าย โดยผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามปัญหาเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรี ได้ที่เบอร์โทร 1572 เพื่อขอเข้ารับบริการจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้