ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กู้บ้าน ธอส

  กู้บ้าน ธอส อนุมัติวันนี้พร้อมอยู่ทันที

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับการกู้เงินซื้อบ้านธนาคาร ธอส. ดอกเบี้ยต่ำ 2024

  มาทำความรู้จักกับสินเชื่อบ้าน ธอส. กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือ ผู้ให้บริการที่มีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจ โดยถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2496 โดยเป็นประกาศในราชกิจจานุเบกษา ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีเจตนารมณ์เพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวไทย ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยได้ตามกำลังหรือควรแก่อัตภาพ ทั้งนี้ธนาคาร ธอส.ยังให้บริการสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์และเงินฝาก และยังปรับปรุงการให้บริการขององค์กรณ์เพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นอยู่ของประชาชนอย่างเสมอมา

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือธนาคารเกี่ยวกับอะไร ดีไหม?

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับการให้บริการของธนาคาร ธอส.

  สินเชื่อที่ให้บริการของธนาคาร ธอส. ได้แก่ สินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อผู้ประกอบการ และ สินเชื่อตามนโยบายของรัฐ โดยผู้ที่สนใจสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้าน ไม่สามารถยื่นเรื่องผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ และธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร สามารถติดต่อธนาคารได้ที่เบอร์โทร Call center 0-2645-9000

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ

  โครงการสินเชื่อบ้านคนละหลังของธนาคาร ธอส. ที่มอบสินเชื่อบ้าน ธอส.ให้แก่ผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาท โดยมีวงเงินกู้ให้ไม่เกิน 2 ล้านบาท สามารถกู้เงินซื้อบ้านได้ หรือนำเงินไปต่อเติมซ่อมแซมที่อยู่อาศัย โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR +2.75% ใน 3 ปีแรก และ ปีที่ 4 ขึ้นไป จะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+3.4%  และสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 3,500 บาทเดือนเพียงเท่านั้น 

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับบริการ สลาก ธอส.

  นอกจากนี้ธนาคาร ธอส. ยังเปิดให้บริการเกี่ยวกับ สลาก ธอส. ที่ให้ลูกค้าของธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถซื้อได้ภายในแอพ ธอส. โดยสลาก ธอส. ที่ได้ทำการเปิดขายในปี 2567 นี้ มีชื่อว่า “ต่อเงินต่อทอง” มีรางวัลให้ลุ้นสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาท และการซื้อสลาก ธอส. 1 ครั้งในชุดนี้ สามารถลุ้นรางวัลได้ต่อนาน 36 งวด ถือเป็นการออมเงินกับทางธนาคาร ธอส. ที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะได้ดอกเบี้ยจากการฝากเงินแล้ว ยังสามารถลุ้นเงินรางวัลจากการถูกสลาก ธอส.ได้อีกด้วย

  สรุปได้ว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ Government Housing Bank เป็นธนาคารที่มีสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่มีดอกเบี้ยต่ำ และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านและยังได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสถาบันการเงินอื่นๆ เพราะทางธนาคารได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาด้วยความที่เข้าใจลูกค้าที่มีรายได้น้อย แต่อยากได้บ้านเป็นของตนเอง อีกทั้งให้บริการในส่วนของสลาก ธอส. ผ่านแอพ ธอส. ที่เป็นทางเลือกในการออมเงิน และยังได้ลุ้นรางวัลใหญ่ ๆ มากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก