ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  พิโกไฟแนนซ์

  พิโกไฟแนนซ์ บริการสินเชื่อถูกกฎหมายปี 2024

  สินเชื่อกู้ง่าย

  สินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

  กู้เงินคนพิการ

  กู้เงินคนพิการ ช่วยเหลือผู้มีปัญหาทางร่างกาย

  กู้กรุงไทย

  กู้กรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้ทันทีใน 14 วัน

  ทำความเข้าใจบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทยใสปัจจุบัน

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารชั้นนำของไทยที่มีสาขาธนาคารกรุงไทยครอบคลุมทั่วประเทศ มีฐานลูกค้าจำนวนมากโดยเฉพาะข้าราชการ หากถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร เดิมทีกล่าวได้ว่าธนาคารดังกล่าวมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ แต่หลังจากนั้นได้มีกองทุน เพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินเข้ามาถือหุ้นมากกว่า 50% จนกระทั่งปี 2024 จึงทำให้กรุงไทยไม่ได้มีสถานะรัฐวิสาหกิจอีกต่อไป 

  สำหรับบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทยมีหลายประเภทด้วยกัน หากแบ่งตามบริการหรือผลิตภัณฑ์ก็แบ่งได้เป็น บริษัทกรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง บริษัทบัตรกรุงไทย และบริษัทกรุงไทย ไอบีเจ ลิสซิ่ง ที่ให้บริการด้านสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ส่วนผลิตภัณฑ์ด้านตลาดทุนและที่ปรึกษาด้านการเงิน ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงไทย ซีมิโก้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย และบริษัทเคทีบี แอดไวซ์เซอร์รี่ ในส่วนของธุรกิจประกันในปี 2567 ประกอบไปด้วยบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย สำหรับผลิตภัณฑ์ธุรกิจอื่น ๆ ที่คอยสนับสนุน เช่น บริษัท กรุงไทย คอมพิวเตอร์ เซอร์วิส บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ และบริษัท กรุงไทยกฎหมาย 

  ธนาคารกรุงไทย พร้อมให้การช่วยเหลือปัญหาด้านการเงินทุกประเภท

  กล่าวได้ว่าธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นสถาบันการเงินที่มีความพร้อมในการช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาด้านการเงินทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝาก การขอสินเชื่อหรือกู้เงินกรุงไทย การลงทุน การทำบัตรเครดิต หรือการทำประกัน เป็นต้น ที่สำคัญคือเราสามารถสมัครใช้บริการเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปกรุงไทย ซึ่งถือได้ว่าธนาคารกรุงไทยมีความตั้งใจในการพัฒนาแอพธนาคารกรุงไทยอย่างมากเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว หรือถ้าใครสะดวกในการติดต่อกรุงไทยผ่านสาขาเพื่อทำธุรกรรมมากกว่าก็ยังคงทำได้เช่นเดียวกันทั้งในส่วนของธนาคารกรุงไทยในห้างและสาขาธนาคารกรุงไทยนอกห้าง อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของบริการแต่ละอย่างมีค่อนข้างมาก เช่น ถ้าเราจะขอสินเชื่อกรุงไทยส่วนบุคคล เราก็ต้องไปดูว่าการกู้เงินกรุงไทยส่วนบุคคลมีกี่ประเภท แต่ละประเภทมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร หากเราสมัครผืดประเภทก็อาจทำให้ไม่ได้รับประโยชน์มากเท่าที่ควร

  บริการติดต่อธนาคารกรุงไทย สำหรับลูกค้าบุคคล

  ธนาคารกรุงไทยมีช่องทางติดต่อกรุงไทยสำหรับลูกค้าบุคคลหลายช่องทาง เช่น ธนาคารกรุงไทยในห้างและสาขาธนาคารกรุงไทยนอกห้างที่เหมาะกับคนที่สะดวกเดินทางติดต่อกับพนักงานธนาคารโดยตรง หรือถ้าใครไม่สะดวกช่องทางเหล่านี้ก็สามารถติดต่อผ่านทางออนไลน์และเบอร์ติดต่อได้ โดยช่องทางออนไลน์ประกอบไปด้วยอีเมล[email protected] ส่วนเบอร์ติดต่อคือเบอร์ 0-2111-1111สำหรับช่องทางติดต่อนี้เราสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการขอสินเชื่อกรุงไทย ประเภทกู้เงินกรุงไทย หรือวิธีติดตั้งและสมัครใช้งานแอปกรุงไทย โดยที่เจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้คำตอบแก่เราด้วยตัวเองหรือประสานงานให้แผนกที่เกี่ยวข้องมาให้คำตอบ อย่างไรก็ตาม สำหรับปี 2567 ใครที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้ากรุงไทยมาก่อน และอยากลองเป็นลูกค้ากรุงไทยดูบ้าง อาจจะลองเริ่มต้นสมัครใช้บริการที่เหมาะกับตัวเองเป็นหลัก อย่างเช่นถ้าคุณสนใจบัตรเครดิตสักใบก็อาจจะติดต่อกรุงไทยเพื่อทำเรื่องทำบัตรเครดิตก่อนได้ โดยธนาคารกรุงไทยจะประสานไปยังบริษัทบัตรกรุงไทย หรือ KTC ในการอนุมัติบัตรเครดิตให้กับคุณนั่นเอง