ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย

  สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  กู้เงิน ธ.ก.ส

  กู้เงิน ธ.ก.ส รับสินเชื่อเงินก้อนที่อนุมัติง่าย

  ธนาคาร ธกส กับ สินเชื่อช่วยเหลือเกษตรกร 2024

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธนาคาร ธกส. ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2509 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวเกษตรกรให้ดียิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกร โดยเป็นการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคาร ธกสให้กู้เงิน ธกสแก่ชาวเกษตรกรเพื่อนำไปเสริมรายได้ และยังให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ถือว่าเป็นธนาคารที่อำนวยความสะดวกให้แก่ชาวเกษตรกรได้อย่างนี้ ทั้งนี้ไปดูกันว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีบริการอะไรบ้าง

  ธนาคาร ธกส คือธนาคารของชาวเกษตรกรและบุคคลทั่วไปจริงไหม

  ธนาคาร ธกส กับสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง

  สินเชื่อของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีให้เลือกมากมายสำหรับชาวเกษตรกร ได้แก่

  • สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกสที่สนับสนุนเงินทุนให้แก่เกษตรกรที่ต้องการทำเงินไปลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อเป็นรายได้เสริม มอบวงเงินให้สูงสุด 10 ล้านบาท
  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างรายได้ เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกสเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรได้นำเงินเพื่อไปซ่อมแซมหรือซื้อจักรยานยนต์ไว้เป็นพาหนะส่วนตัว
  • สินเชื่อสีเขียว เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อเป็นการสนับสนุนเงินทุนเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ไว้ใช้ในการเกษตร 
  • สินเชื่อ Smart farmer เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อเป็นเงินทุนในการสนับสนุนการลงทุนในการประกอบอาชีพของเกษตรกร ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท
  • สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ เป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส เป็นค่าใช้จ่ายในการลงทุนในอาชีพที่เกียวข้องกับเกษตรกร โดยให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้าน 

  ธนาคาร ธกส กับเอกสารที่ต้องใช้ในการกู้เงิน ธกส 2567

  • บัตรประชาชนของผู้ยื่นกู้
  • ทะเบียนบ้านของผู้ยื่นกู้กับธนาคาร ธกส
  • เอกสารที่ดินหรือเอกสารแสดงหลักประกันของผู้ยื่นกู้
  • เอกสารอื่นๆตามประเภทของการกู้เงิน ธกส

  ธนาคาร ธกส กับ เวลาทำการของ ธนาคาร ธกส เปิดกี่โมง และ ธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง

  เวลาทำการของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เปิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลาทำการ 08.30-15.30 น. โดยจะหยุดให้บริการในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน ธกส และ เปิดบัญชี ธกส สามารถเข้าไปยื่นเรื่องได้ที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้าน หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ทางช่องทางธกส ออนไลน์บน facebook หรือเบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส 0-2555-0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดทำการ

  สรุปได้ว่า แม้แต่จะขึ้นว่าเป็นธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แต่ก็ไม่ได้ให้บริการเฉพาะด้านของเกษตรกรเพียงเท่านั้น แต่ยังให้ลูกค้าของธกส.สามารถนำสินทรัพย์หรือหลักประกันอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับเกษตรกรมายื่นกู้เงิน ธกสพื่อขอเงินทุนได้ ทั้งนี้ยังให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ไว้เป็นยานพาหนะสำหรับเกษตรกรไว้ใช้เพื่อเพิ่มอำนวยความสะดวก ก็ถือว่าเป็นธนาคารที่ให้บริการที่ค่อนข้างครอบคลุมทุกวงจรทางการเงิน ธนาคาร ธกส จึงเป็นอีกทางเลือกของชาวเกษตรกรที่จะเพิ่มรายได้ให้แก่ชาวเกษตรกรได้