ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิต citi

  บัตรเครดิต citi ทำง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  บัตรซิตี้แบงก์

  บัตรซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในปี 2024

  ธนาคารซิตี้แบงก์ กับ ข้อมูลสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่น่าสนใจ 2024

  ข้อมูลที่น่าสนใจของธนาคาร Citibank เป็นประเภทกิจการที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกใช้ได้แก่ สินเชื่อซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์  โดยธนาคารซิตี้แบงก์ มีสาขาให้บริการภายในประเทศไทยมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ โดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่นั้น มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท โดยเปิดเป็นศูนย์บริการทางการเงินให้แก่ลูกค้าแต่ละประเภททางการเงินได้เข้ามาติดต่อหรือสนใจในส่วนของบัตรซิตี้แบงก์หรือสินเชื่อซิตี้แบงก์

  ข้อมูลของธนาคารซิตี้แบงก์สำหรับกลุ่มที่ต้องการสินเชื่อ

  ธนาคารซิตี้แบงก์ กับการให้บริการของธนาคาร Citibank

  การให้บริการของธนาคาร Citibank มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อนำเงินไปใช้ในยามฉุกเฉิน หรือเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวยามจำเป็น หรือจะเป็นในส่วนของสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่ให้บริการในส่วนของเงินซ่อมแซมอาคารที่อยู่อาศัย โดยสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร 1588 เพื่อขอคำปรึกษาทางด้านการเงินได้ ซึ่งทาง Citibank ก็มีบริการในส่วนนี้ด้วย สามารถขอเข้ารับบริการได้ทั้งทางซิตี้แบงก์ออนไลน์หรือที่สาขาของธนาคาร Citibank ก็ได้

  ธนาคารซิตี้แบงก์ กับ สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคาร 2567

  สินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจของธนาคาร Citibank ช่วยลดภาระหนี้ให้แก่ผู้กู้โดยธนาคารซิตี้แบงก์ จะมอบวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น ให้ระยะเวลาผ่อนชำระแบบเลือกได้นานสูงสุดที่ 60 เดือน สมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน เป็นสินเชื่อรวมหนี้ที่ช่วยเหลือลูกค้าที่มีหนี้รายก้อนให้สามารถรวมหนี้ได้ให้เป็นก้อนเดียว

  ธนาคารซิตี้แบงก์ กับ เอกสารในการสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์

  เอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ จะต้องใช้เอกสาร ดังต่อไปนี้

  • สำเนาประบัตรประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 3 เดือนของธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคารพาณิชย์อื่น
  • หน้าสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกสำหรับรับโอนเงินกรณีขอสินเชื่อซิตี้แบงก์

  ธนาคารซิตี้แบงก์ กับ ค่าธรรมเนียมในการให้บริการ

  ค่าธรรมเนียมในการให้บริการของธนาคาร Citibank หรือการขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินของลูกค้าอยู่ที่รายละไม่เกิน 12 บาท มีค่าอากรแสตมป์อยู่ที่ร้อยละ 0.05 บาทของจำนวนวงเงินสินเชื่อทั้งหมด และหากผู้กู้มีการผิดเงื่อนไขของการชำระหนี้ให้กับธนาคารซิตี้แบงก์ จะมีการคิดค่าใช้จ่ายในการติดตามหนี้อยู่ที่รอบบิลละ 100 บาท นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดี เพราะอาจจะถูกเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  สรุปได้ว่า ธนาคาร citibankเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อให้ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้จ่ายและเสริมสภาพคล่องให้แก่ตนเองได้ โดยสามารถทำเรื่องเพื่อขอกู้ได้ทั้งทางช่องทางออนไลน์และธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้าน ทั้งนี้ก่อนการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อซิตี้แบงก์หรือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผู้กู้ควรจัดการและวางแผนทางการเงินของตนเองให้พร้อมรับมือ หากมีเหตุการณ์ฉุกเฉินจนไม่สามารถชำระหนี้ให้ตรงเวลาได้