ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่ออิออน

  สินเชื่ออิออน มีหลากหลายแบบให้เลือก

  อิออน ธนสินทรัพย์ กับผู้ให้บริการบตรกดเงินสดอันดับต้นๆของประเทศไทย 2024

  อีกหนึ่งบริษัทผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตอิออนที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้ใจจากลูกค้ามาตลอดหลายปี โดยบริษัทอิออน หรือ อิออน ธนสินทรัพย์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 18 กันยายน 2535 เพื่อประกอบเป็นธุรกิจสำหรับให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิตอิออน โดยมีที่ตั้งของสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเอ็กเชน ทาวเวอร์ ถนนสขุมวิท แขวงคลองเตย มีบริษัทย่อยทั้งในและต่างประเทศมากมาย มาดูกันว่าบริการของอิออนธนสินทรัพย์ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

  อิออน ธนสินทรัพย์คืออะไร ให้บริการเกี่ยงกับอะไร?

  อิออน ธนสินทรัพย์ กับบัตรเครดิตอิออน มีแบบไหนบ้าง 2567

  บัตรเครดิตอิออนที่หลากหลายแบบให้เลือกสมัครบัตรอิออน โดยหลักๆแล้วจะประกอบไปด้วย บัตรกดเงินสดอิออน บัตรเครดิตอิออน บัตรสินเชื่อบิ๊กซี ซึ่งบัตรอิออน ธนสินทรัพย์เหล่านี้ก็จะสามารถนำไปเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ ทั้งนี้ยังสามารถนำไปรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ โดยการเบิกถอนสดของบริษัทอิออนนั้น ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1000 บาทขึ้นไป มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3% และสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดอยู่ที่ 60 เดือน มีดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนเฉลี่ยอยู่ที่ 16-22% ต่อปี

  อิออน ธนสินทรัพย์ กับ ขั้นตอนในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

  ขั้นตอนในการทำบัตรหรือสมัครบัตรอิออน สามารถทำได้ทั้งบนช่องทางออนไลน์และที่อิออนสาขาใกล้บ้าน โดยการสมัครผ่านช่องทางอิออนออนไลน์ ให้ทำการกรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และจะนำส่งใบสมัครมาให้กับลูกค้า โดยลูกค้าจะต้องอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีการให้บริการของบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ แต่หากทำการสมัครที่สาขา จะสามารถรู้ผลอนุมัติและรับบัตรได้ทันที 

  อิออน ธนสินทรัพย์ กับ บัตรอิออนสามารถเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ 2567

  หากลูกค้าของบริษัทอิออนต้องการขอเพิ่มวงเงิน สามารถทำได้หากลูกค้ามีประวัติการชำระเงินคืนให้แก่บริษัทอิอิออน ธนสินทรัพย์ ที่ดีเสมอมา ไม่เคยผิดนัดชำระหรือค้างจ่ายก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้ โดยให้เตรียมเอกสารบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ ติดต่อที่อิออนสาขาใกล้บ้านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบและอนุมัติวงเงินเพิ่มให้

  สรุปได้ว่า อิออน ธนสินทรัพย์ เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทางการเงินและบัตรเครดิตอิออนที่สามารถสมัครได้ง่าย จึงจะเห็นได้ว่ามีผู้ใช้บริการบัตรเครดิตจำนวนมาก ที่มักจะเลือกบริษัทอิออนเป็นอันดับต้นๆในการสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดใบแรกเป็นของตนเอง เพราะมีเงื่อนไขที่ไม่มากนัก และรองรับสำหรับลูกค้าบริษัทอิออนที่มีรายได้น้อย รวมถึงยังสามารถสมัครๆได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องไปเดินหาบูธรับสมัครหากอยู่ในพื้นที่การให้บริการ