ธนาคาร -

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินดชื่อเงินสดเหรอเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส By กรุงศรีฟรีค่าสมัครวันนี้

  บัตรวิสดอม

  บัตรวิสดอม บัตรพรีเมี่ยมของธนาคารกสิกรไทย

  บัตรเครดิต citi

  บัตรเครดิต citi ทำง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

  บัตรเครดิต uob

  บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมเปิดบัตรล่าสุด

  scb บัตรเครดิต

  scb บัตรเครดิตบัตรผ่อนสินค้าดอกเบี้ยถูกมาก

  บัตรเครดิต ttb

  บัตรเครดิต ttb สมัครวันนี้รับวงเงินสูงมาก

  บัตรเครดิต tmb

  บัตรเครดิต tmb ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  บัตรเครดิตกสิกรไทย

  บัตรเครดิตกสิกรไทย ไม่ทำที่ธนาคารได้ไหม?

  บัตรซิตี้แบงก์

  บัตรซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในปี 2024

  ทำความรู้จักกับบริการบัตรเครดิตในปี 2567

  สำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องของบัตรเครดิตในปี 2024 นี้ต้องบอกเลยว่าเรามีข้อมูลมาแชร์ให้กับทุกท่าน โดยบัตรเครดิต คือ บริการธุรกรรมอย่างหนึ่งที่หลังจากท่านได้สมัครหรือทำบัตรเครดิตไปแล้วนั้น ก็จะสามารถรับวงเงินที่จะเป็นการจ่ายล่วงหน้าให้ท่านก่อน โดยสามารถนำเงินส่วนนั้นไปผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการได้ โดยในปัจจุบันนี้บัตรเครดิตมีมากมาย เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์หรือบัตรเครดิต scb ค่าธรรมเนียมรายปี , บัตรเครดิตกรุงไทยหรือบัตร KTC , บัตรเครดิตกรุงเทพหรือบัตรบัวหลวง และบัตรเครดิต citibank เป็นต้น โดยหากท่านสงสัยต่อว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เราขอตอบเลยว่าไม่มีบัตรเครดิตที่ดีที่สุด เพราะทุกใบมีข้อดีข้อเสียแตกต่ากัน โดยในวันนี้เราจะไม่ได้มาเปรียบเทียบเรื่องบัตรเครดิต แต่จะพาทุกท่านมาดูวิธีสมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ มาดูว่าทำบัตรเครดิตใช้อะไรได้บ้าง ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และส่วนสุดท้ายจะพาทุกท่านมาดูรีวิวกัน!

  ขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์

  หากท่านกำลังมองหาว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีสำหรับท่าน ก็แนะนำให้ดูข้อมูลต่างๆ ของบัตรเครดิตที่มีมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือจะเป็นบัตรเครดิตกรุงไทย หรือแม้แต่ทำบัตรเครดิตอื่นๆ ขอแนะนำให้ท่านเลือกบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับท่าน และสมัครได้เลย โดยวิธีขั้นตอนลงทะเบียนออนไลน์นั้นจะคล้ายๆ กัน ดังนี้

  1. กรณีสมมติว่าท่านจะทำบัตรเครดิต citibank / บัตรเครดิตกรุงเทพ ขั้นแรกให้ท่านโหลดแอพของธนาคารนั้นๆ มา หรือจะเข้าเว็บไซต์ธนาคารที่จะเปิดบัตรเครดิตก็ได้
  2. จากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ เช่น ชื่อ สกุล ที่อยู่ เบอร์ที่ติดต่อได้ 
  3. ส่วนคำถามที่ว่าทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างนั้น คำตอบคือ ท่านต้องส่งเอกสารที่เป็นสำหรับขอใช้งานบัตรเครดิต คือ เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัตร สมุดบัญชีธนาคาร และอื่นๆ ขึ้นอยู่กับธนาคารนั้นๆ จะกำหนด
  4. เลือกวงเงิน ดอกเบี้ย และระยะผ่อนที่ท่านต้องการ จากนั้นระบบจะนำข้อมูลทั้งหมดของท่านมาพิจารณา
  5. ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการอนุมัติในระยะเวลาไม่เกิน 7-14 วันเช่นเดียวกับบริการกู้เงินด่วนธนาคาร

  เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถมบัตรเครดิตในมือของท่านแล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเราจะมาดูกันว่าผู้จะทำบัตรเครดิตนั้นต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างไรบ้างถึงจะเปิดบัตรได้

  คุณสมบัติของผู้ที่จะถือครองบัตรเครดิตได้ล่าสุด 

  หากท่านสนใจจะทำเรื่องสมัครเปิดใช้งานบัตรเครดิต และศึกษาแล้วว่าจะทำยังไง ทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง อีกเรื่องที่ท่านไม่ควรพลาดก็คือคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถทำบัตรเครดิตได้ โดยหัวข้อนี้จะมาพอกันโดยผู้ที่จะเปิดบัตรเครดิต คือ 1.จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะใช้งานบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับท่านได้ 2.ท่านจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยเพราะไม่ว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีล้วนกำหนดข้อนี้ไว้ 3.หากจะเปิดบัตรเครดิตท่านจะต้องไม่มีประวัติเสียๆ หายๆ มาก่อนเพราะไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือจะบัตรเครดิต citibank หรือแม้แต่บัตรเครดิตกรุงเทพ ก็จะมีการตรวจสอบเปรียบเทียบข้อมูลด้านการเงินของท่านทั้งนั้น และเพียงเท่านี้ก็คือการพิจารณาว่าคุณสมบัติของท่านสามารถสมัครรับบัตรเครดิตทั้งทางออนไลน์หรืออฟไลน์ได้หรือไม่นั้นเอง และในส่วนถัดไปจะเป็นการรีวิวทั้งข้อดี และข้อพิจารณาของบัตรเครดิตกัน!

  ข้อดีของการมีบัตรเครดิตติดตัวไว้ในปีนี้!

  เหตุผลที่หลายๆ คนที่มีกำลังจ่าย ควรจะมบัตรเครดิตไว้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครติดกรุงเทพ บัตรเครดิต citibank ค่าธรรมเนียมรายปี นั้น ก็เพราะว่าหากทำบัตรเครดิตไว้แล้ว ท่านก็จะสามารถแบ่งจ่ายสินค้าต่างๆ ทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ผ่านวงเงินที่ไม่ว่าธนาคารไหนดีที่ท่านเลือกมอบให้ ซึ่งข้อดีคือ ท่านไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน เพราะหากเปรียบเทียบแล้วในปัจจุบันการวิธีผ่อนกับบัตรเครดิตที่ดีที่สุดนั้นคือ แทบทุกๆ สินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต คือ จะคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิต 0% นานถึง 10 เดือนบ้าง 12 เดือนบ้าง ทำให้เวลามีปัญหาฉุกเฉินท่านก็มีเงินเหลือไว้ใช้ แถมการสมัครบัตรต่าง เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ , บัตรเครดิตกรุงไทย เป็นต้นนั้น บางช่วงก็มีโปรโมชั่นให้สะสมแต้มแลกของสุดพิเศษได้อีกด้วย ดังนั้นแนะนำให้ท่านศึกษาข้อมูลต่างๆ เช่น จะทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตไว้ เพราะนี่จะช่วยท่านได้ดีมากๆ ในเรื่องการบริหารเงินนั่นเอง

  ข้อพิจารณาในการมีบัตรเครดิต

  ถึงแม้ว่าในบทความนี้จะเน้นไปที่การแนะนำถึงเรื่องลงทะเบียนเปิดบัตรเครดิต แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นการทำบัตรเครดิตก็มีข้อพิจารณาที่ท่านควรคิดดีๆ ให้ถี่ถ้วนการจะมีบัตรเครดิต คือ เรื่องภาระหนี้สิน หมายความว่าถึงแม้พวกบัตรออนไลน์ต่างๆ เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ , บัตรเครดิตกรุงไทย เป็นต้นนั้น จะถือเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในเรื่องของการแบ่งจ่ายผ่านชำระผ่านวงเงินที่มี แต่หากท่านที่มบัตรเครดิตขาดสติ ขาดความรอบคอบใช้งานบริการบัตรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกบัตรเครดิต citibank หรือบัตรเครดิตกรุงเทพนัั้น ท่านอาจจะเป็นหนี้และถูกยึดทรัพย์สิน และลงบัญชีแบล็คลิสต์ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าท่านจะเลือกบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดี ก็แนะนำให้พิจารณาถึงส่วนนี้ด้วยนั่นเอง