บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

บัตรเครดิตออมสิน บริการน่าสนใจในปี 2024

หลายๆ ท่านอาจจะไม่เคยคิดที่จะสมัครเปิดบัตรเครดิตออมสิน แต่บอกไว้คร่าวๆ ก่อนว่าหากทำบัตรเครดิตออมสินแล้วนั้น ท่านจะมีมุมมองที่เปลี่ยนไปจากเดิมแน่นอน เพราะนอกจากจะสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ง่ายๆ แล้วนั้น ในเรื่องของการผ่อนของออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ถือว่าครอบคลุมสินค้าหลากหลายแบรนด์มากๆ แถมบัตรเครดิตออมสินในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลาย จนท่านอาจจะนับไม่ไหวเลยว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ เพราะฉะนั้นในวันนี้ใครที่กำลังหาวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์อยู่ ในบทความนี้จะมาแนะนำคุณสมบัติและการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินอย่าง Mymo ออนไลน์กัน ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ขอตอบสั้นๆ เลยว่ามีตั้งแต่หลักหมื่น-แสน และหากสงสัยเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสินนั้น เราจะสามารถติดต่อผ่านบัตรเครดิตออมสินโทร 02 299 8000 ได้เลย  เพราะฉะนั้นถ้าพร้อมแล้วเรามาดูการสมัครบัตรออมสินง่ายๆ เพื่อรับบัตรเครดิตออมสินผ่อน 0% ในปี 2567 นี้กันเลย 

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถเปิดบัตรเครดิตออมสินได้

บริการบัตรเครดิตออมสินนี้ ทางธนาคารออมสินได้กำหนดกฎเกณฑ์ในการสมัครบัตรเครดิตออมสินไว้คล้ายๆ กัน อาจจะมีเงื่อนไขที่ต่างไปบ้างขึ้นอยู่กับการทำบัตรเครดิตออมสินประเภทไหน เพราะท่านอาจจะต้องศึกษาข้อมูลก่อนว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ โดยหลักๆ นั้นบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีกฏเกณฑ์เบื้องต้น ดังนี้ 1.ท่านจะต้องเป็นบุคคลทีมีอายุ 20 ปีเป็นต้นไปก่อนถึงจะสมัครเปิดบัตรเครดิตออมสินได้ 2.จะต้องเป็นบุคคลที่ทำงานประจำ หรือมีเงินเก็บเงินลงทุนถึงเกณฑ์ที่การสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์กำหนดไว้ 3.บัตรเครดิตออมสินผ่อน 0% จะมีการตรวจประวัติผู้สมัครบัตรออมสินผ่านทางออนไลน์ก่อนอนุมัติทุกครั้งโดยหากพบว่ามีประวัติไม่ดีอาจทำให้ไม่สามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตออมสินได้ และในเมื่อท่านทราบข้อมูลต่างๆ แล้วว่าบัตรเครดิตออมสินโทรเบอร์อะไร หรือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร เราก็มาดูวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินกันได้เลย!

ขั้นตอนง่ายๆ ในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตออมสินผ่านช่องทางออนไลน์

ไม่ว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ต้องบอกเลยว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์นั้นก็ไม่ต่างกันมากนัก โดยส่วนสุดท้ายของบทความบัตรเครดิตออมสินนี้ จะมาแนะนำการสมัครบัตรเครดิตออมสินง่ายๆ โดยสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้

  1. ศึกษาว่าท่านชอบ และต้องการจะทำบัตรเครดิตออมสินตัวไหน
  2. ให้ดาวน์โหลดแอพบัตรเครดิตออมสินอย่าง Mymo หรือเข้าเว็บไซต์ธนาคารออมสินออนไลน์ก็ได้
  3. จากนั้นให้เลือกหัวข้อผลิตภัณฑบัตรเครดิตออมสินที่ท่านตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ไว้แล้ว
  4. อ่านรายละเอียดต่างๆ ก่อนกดยินยอมเงื่อนไข เช่น บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยบัตรเครดิตธนาคารออมสินกี่บาท? เป็นต้น
  5. จากนั้นกรอกข้อมูลต่างๆ ทั้งชื่อ-สกุล เลขบัตร ที่อยู่ รายได้ต่อเดือน และอื่นๆ ตามที่ระบบกำหนดให้ท่านกรอก
  6. ยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์เพื่อขออนุมัติการสมัครบัตรออมสิน 
  7. รอผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินผ่อน 0% ประมาณ 7-14 วัน จากนั้นเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินโทรแจ้งท่าน หรืออาจจะมีการส่ง SMS มาบอกเพียงเท่านี้ท่านก็มีบัตรเครดิตออมสินไว้ครอบครองแล้ว!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพสินเชื่อฉับไว

แอพสินเชื่อฉับไว สมัครง่ายใช้บัตรประชาชน

สินเชื่อนกน้อย

สินเชื่อนกน้อย เปิดให้ขอกู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์