กู้เงินทรู

กู้เงินทรู

กู้เงินทรูง่ายๆ ผ่านสินเชื่อต่างๆ บนแอพ True Wallet

กู้เงินทรูอีกหนึ่งทางออกด้านการเงินที่พร้อมแทนที่ธนาคารในปัจจุบัน

เมื่อกล่าวถึงผู้ให้บริการอย่างทรู หลายท่านอาจเข้าใจว่าทรูนั้นให้บริการแค่เพียงบัตรเติมเงินหรือบริการโทรคมนาคมและอินเทอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว แต่เชื่อหรือไม่ว่าในตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ทรูได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทหนึ่งภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อ KKP cash now หรือที่หลายคนอาจเรียกว่าสั้นๆว่า “สินเชื่อทรูมันนี่” นั่นเอง ซึ่งเป็นบริการสำหรับกู้เงินทรูผ่านช่องทางออนไลน์ 

สินเชื่อทรูมันนี่เป็นอีกบริการประเภทหนึ่งที่เปิดให้กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้บริการทรูสามารถกู้เงินทรูได้ผ่านทางแอปทรูวอลเล็ท (Truemoney Wallet) เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวกและเป็นอิสระนั่นเอง 

หากเปรียบระหว่างสินเชื่อทรูมันนี่และสินเชื่อธนาคารที่ให้บริการโดยทั่วไปแล้วถือได้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่ที่เปิดให้บริการกู้เงินทรูผ่านทางทรูวอลเล็ทนั้นถือว่ายังมีความยืดหยุ่นมากกว่าธนาคารในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านรายได้ที่มีการลดคุณสมบัติในเรื่องของเงินเดือนให้น้อยกว่า ในขณะที่วงเงินที่ได้รับนั้นก็สูงไม่น้อยไปกว่าธนาคารเลยก็ว่าได้ นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เดือดร้อนและกำลังมองหาแหล่งเงินแห่งใหม่อยู่ การกู้เงินทรูมันนี่จึงน่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่าการกู้เงินในบางธนาคารเลยทีเดียว

กู้เงินทรูใครกู้ได้บ้างและต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไร

หากพิจารณาในเรื่องของความยื่นหยุ่นด้านเงื่อนไขรวมถึงคุณสมบัติที่ทรูเป็นผู้กำหนดแล้วนั้นยังถือได้ว่ามีความยืดหยุ่นและคุณสมบัติไม่สูงเหมือนที่ธนาคารกำหนด โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติผู้ที่จะสามารถรับบริการกู้เงินทรูได้ดังนี้

  • ทรูได้กำหนดเกณฑ์ในด้านรายได้ไว้เพียง 8,000 บาท/เดือน เท่านั้นซึ่งหากเทียบกับธนาคารถือว่าอยู่ในจำนวนครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว เพราะเนื่องจากธนาคารโดยส่วนใหญ่กำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อไว้ที่ 15000 บาท/เดือน
  • ช่วงอายุของผู้ที่จะสามารถกู้เงินทรูได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีสัญชาติไทยและมีอายุในการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปจึงจะสามารถกู้เงินทรูมูฟได้

จากข้อมูลข้างต้นนี้หาพิจารณาคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้นับได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่ไม่สูงมากนัก และหากเปรียบเทียบกับวงเงินสูงสุดจากการกู้เงินทรูที่อาจจะได้รับแล้วนั้นมีจำนวนวงเงินสูงถึง 400,000 บาทซึ่งบางธนาคารอาจยังเปิดให้ไม่ถึงวงเงินดังกล่าวเลยก็ว่าได้

4 ข้อดีของการกู้เงินทรู

  • การกู้เงินทรูหรือยืมเงินสดทรูสามารถทำได้ด้วยวิธียืมเงินทรู wallet ภายในแอปพลิเคชันออนไลน์ ซึ่งทุกขั้นตอนสามารถดำเนินการให้เสร็จได้ผ่านช่องทางแอปเป็นหลัก
  • ระยะเวลาในการตรวจสอบและเช็คสถานะการกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อ KKP Cash Now ใช้ระยะเวลาสั้นเร็วสุดใน 1-2 วันทำการเท่านั้น
  • ระยะเวลาในการชำระการกู้เงินทรูมูฟสามารถผ่อนได้สบายยาวนานถึง 60 เดือน (หรือ 5 ปี)
  • ใช้เอกสารน้อยชิ้น แค่เพียงใบสลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้ของเดือนที่ได้รับเงินล่าสุดก็สามารถสมัครรับบริการเงินกู้ทรูได้เลยในทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไลน์ bk

ไลน์ bk เงินกู้ออนไลน์ให้วงเงินหลักแสน

กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็รับเงินได้ล่าสุด