แนะนำบริการโอนเงิน AIS เข้าธนาคารกสิกรไทยผ่านทางออนไลน์ล่าสุด

ปี2022แล้วเราสามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยได้ไหม

เชื่อว่าในยุคนี้ต้องไม่มีใครที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือใช้กันอย่างแน่นอนเพราะมันสามารถทำให้เราใช้บริการในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องการศึกษา การซื้อของ รวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินอีกด้วย ซึ่งทำให้หลายๆค่ายที่ให้บริการเกี่ยวกับการสื่อสารเช่นค่ายมือถือหรือสัญญาณมือถือหลายๆค่ายต้องการเป็นอย่างมากที่จะทำให้บริการทางการใช้งานของลูกค้าให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น และได้มีข่าวมาว่าบริษัทที่ให้บริการด้านเครือข่ายโทรคมนาคมอย่าง AISนั้นมีบริการโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยซึ่งหลายๆคนยังสงสัยและไม่รู้ว่าจะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้จริงหรือไม่ ดังนั้นนวันนี้เราจะมาช่วยท่านหาคำตอบกันว่าโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารได้จริงไหมหรือหากว่าโอนเงินเข้าบัญชีกสิกรได้แล้วมีวิธีโอนเงิน aisได้อย่างไรหรือ ais รายเดือนโอนเงินเข้าบัญชีได้หรือไม่ มีวิธีขั้นตอนอย่างไรบ้างเพื่อที่จะให้ท่านที่กำลังจะโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยได้คำตอบอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยได้จริงไหม

สำหรับข้อมูลล่าสุดปี2567นั้นจากการสำรวจของเราปรากฎว่าการโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยนั้นสามารถที่จะทำได้เป็นเรื่องจริง ซึ่งจะมีข้อแม้อยู่ว่าเบอร์มือถือที่จะรับเงินหรือเบอร์ที่ผูกกับบัญชีธนาคารกสิกรไทยนั้นจะต้องเป็นเครือข่าย AIS จำนวนที่โอนให้กันในแต่ละวันนั้นสูงสุดได้ต้องไม่เกิน10,000บาท และสามารถโอนเงินเข้าบัญชีกสิกรได้วันละไม่เกิน5ครั้ง และมีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยเป็นจำนวน35บาทต่อครั้ง

วิธีโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยทำอย่างไร

เมื่อเรารู้แล้วว่าเราสามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยได้แล้วนั้น ต่อไปก็จะเข้าสู่ขั้นตอนวิธีโอนเงิน aisเข้าธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง โดยท่านสามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยผ่านทางแอพ mpay ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นโอนเงินของ AIS โดยท่านสามารถโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารได้โดย 1.กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ที่จะโอน 2.ใส่จำนวนเงินในซิมที่จะโอนเข้าธนาคารกสิกรไทยในครั้งนั้นๆ 3.กรอกเบอร์โทรศัพท์และเลขบัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับเงิน 4.เมื่อกรอกเสร็จแล้วระบบจะทำการประมวลผลเพื่อแจ้งให้ท่านได้ตรวจสอบข้อมูลก่อนกดยืนยัน 5.กดยืนยันเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลของการโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยหวังว่าท่านคงได้รับประโยชน์และมีความเข้าใจในการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยกันนะครับ